Căn hộ điển hình

Loại A1

Tầng 5 -36

Diện tích: 98,00 m2

Số lượng căn: 32 căn

Hướng: Đông Nam & Đông Bắc

Diện tích
Các phòng chức năng
Phòng ngủ 1       15,6 m2
Phòng ngủ 2 13,7 m2
Phòng ngủ 3 11,7 m2
Phòng SHC 35,5 m2
Bếp 5,8 m2
Vệ sinh 1 3,1 m2
Vệ sinh 2 3,2 m2
Logla 1 3,2 m2
Logla 2 2,1 m2
Tường ngăn 4,1 m2

 

Các căn hộ luôn có đủ không gian chung cho đại gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Ngay cả căn hộ với diện tích khiêm tốn cũng có 2 phòng ngủ, đẩy đủ khu vực sinh hoạt chung cùng hệ thống không khí thông suốt, ánh sáng cân bằng nhờ bố trí hợp lý.

Phong cách nội thất hiện đại, thi công bằng vật liệu được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn khắt khe, tạo ra không gian sang trọng , đẳng cấp cho căn hộ.

Trải nghiệm sự thoải mải, tiện nghi không hề gò bó trong diện tích hữu hạn tạo ra cảm giác hài lòng cho nhữn ai có cơ hội sở hữu căn hộ.

 

 

 

 

Tại FLC Complex Tower Phạm Hùng, bạn dễ dàng tìm ra lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống, với 480 căn hộ có diện tích từ 54 đến 130m2 với 2-3 phòng ngủ.

Diện tích căn hộ đa dạng đáp ưng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, vừa phù hợp với người yêu thích cuộc sống tự do, vợ chồng mới cưới, vừa đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn về không gian sống của gia đình nhỏ (2 vợ chồng, 1 con) và đại gia đình.

Đặc biệt, những căn hộ studio chuẩn chính thức xuất hiện tại FLC Complex Tower. Được thiết kế tối giản, căn hộ studio phù hợp một cách xuất sắc với những người trẻ tuổi, hiện đại, phóng khoáng. Cuộ sống trong căn hộ studio lý tưởng bởi những thứ bạn cần luôn ở trong tầm tay, việc lau chùi dọn dẹp bỗng chốc trở nên đơn giản.

Mức già chào bán đặc biệt hấp dẫn, khả thi với khả năng tài chính của nhiều người, cho bạn cơ hội sở hữu không chỉ căn hộ mà cả những tiện ích tuyệt hảo tại FLC Complex Tower Phạm Hùng.

 
 

 

Không chỉ hứng trọn nguồn ánh sắng tuyệt vời từ tự nhiên mỗi ngày, từng căn hộ của FLC Complex Tower Phạm Hùng còn được chú trọng yếu tố đối lưu không khí, tạo ra sự thoáng đãng, thông suốt cho dòng khí với hệ thống cửa sổ bố trí hợp phong thủy, mang lại bình an và thính vượng cho ngôi nhà, để gia đình bạn có thể tận hưởng tối đa cuộc sộng hạnh phúc, êm đềm giữa ồn ào phổ thị, đồng thời thoải mái chia sẽ giây phút riêng tư quý giá.