Tin tức

Căn hộ lợi ích nhất dự án “vàng” phía Tây thủ đô làm nóng thị trường

11/04/2016

 

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tham gia. Nhiều khách hàng nhanh tay đặt mua được căn hộ đều hài lòng với những lợi ích tích hợp trong khuôn viên tòa nhà. 70% diện tích các căn hộ trong đợt mở bán lần này được hưởng ánh sáng tự nhiên, đón được gió trời một cách tối đa.

Tại buổi mở bán, các khách hàng đã nhận được những tư vấn chuyên sâu về những tiện ích, lợi thế dự án. Đồng thời khách mua nhà cũng được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp từ các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank…

Với mong muốn dành tặng khách hàng món quà tân gia ý nghĩa khi an cư tại FLC Complex 36 Phạm Hùng, trong đợt mở bán lần này, khách hàng được tặng voucher tiền mặt từ 20 - 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tùy vào vị trí, giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, những khách mua nhà tại dự án trong tháng 4 cũng sẽ nhận được từ 3 chỉ đến 1 cây vàng.

Sở hữu vị trí vàng hiếm có, FLC Complex 36 Phạm Hùng còn tích hợp các dịch vụ như trung tâm thương mại, phòng khám bệnh, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng, nhà trẻ… mang đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tháng 6 năm nay, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận bàn giao nhà, sớm hơn dự kiến ban đầu. Với những lợi thế FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu, nơi đây được nhận định là chốn an cư lý tưởng của các hộ gia đình.

Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cung cấp tại Hotline: 0965262688 – 0965399688

Website: www.flcphamhung.vn