Tin tức

FLC Compex 36 Phạm Hùng hút khách, vì sao?

19/03/2016

 Tạo nên cơn sốt trong các đợt mở bán, FLC Complex 36 Phạm Hùng tiếp tục gây ấn tượng với khách hàng, nhà đầu tư bởi tiến độ thi công. Vào ngày 28/2 vừa qua dự án đã làm lễ cất nóc tầng cao nhất và sẽ bàn giao nhà sớm hơn dự kiến vào quý II năm nay.

 

Hình ảnh: FLC Complex 36 Phạm Hùng không chỉ có lợi thế về vị trí mà còn hấp dẫn bởi phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng.  Hotline:0965262688 – 0965399688/ Website: www.flcphamhung.vn

            Nói về sức hút của FLC Complex 36 Phạm Hùng, các chuyên gia bất động sản nhận định, không chỉ sở hữu vị trí vàng ở quận Nam Từ Liêm, có giá cả hợp lý, dự án còn “ghi điểm” bởi thiết kế thông minh, phù hợp với xu thế của các tòa nhà trong thời buổi hiện đại.

FLC Complex được chú trọng trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ, thân thiện, nhân viên an ninh trực 24/24; mỗi tầng của tòa nhà, kể cả tầng hầm đều được bố trí camera . Bên cạnh đó, các thiết bị điện ở tòa nhà đều được chọn lựa và thẩm định kỹ từ hệ thống biến áp, dây hạ tải đến cáp ngầm nhằm đảm bảo được đồ bền cao, sử dụng lâu năm.

Ngoài ra tất cả các căn hộ ở đây đều được đầu tư cửa cách âm chất lượng cao với những tường rào ngăn cách mềm bằng cây xanh, khiến cho cư dân của FLC Complex Phạm Hùng hoàn toàn yên tâm khi được tận hưởng một môi trường sống đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố yên tĩnh, thanh bình.

 

Phòng khách sang trọng và tiện nghi  

Đại diện của chủ đầu tư chia sẻ : “Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong việc xây dựng, phát triển các dự án, Tập đoàn FLC đã có sự hợp tác với các đối tác lớn như CBRE….để quản lý tòa nhà nhằm mang đến các giải pháp tối ưu cho khách hàng”.

Theo đó, cư dân của FLC Complex 36 Phạm Hùng sẽ được tận hưởng chất lượng các dịch vụ dù là nhỏ một cách tốt nhất từ an sinh, vệ sinh đến vấn đề về điện nước, an ninh… Việc bố trí siêu thị, nhà trẻ, ngân hàng, phòng khám, bể bơi 4 mùa, 6 tháng máy hiện đại, hệ thống báo cháy, thiết bị chữa cháy ưu việt…. phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cư dân.

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, tiến độ thi công và uy tín của chủ đầu tư, FLC Complex 36 Phạm Hùng còn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi diện tích căn hộ linh hoạt, mang đến nhiều sự lựa chọn. Qua các đợt mở bán trong năm 2015, yếu tố hỗ trợ khách đóng tiền mua nhà theo từng giai đoạn từ chủ đầu tư, cộng với gói hỗ trợ khách mua vay vốn với lãi suất thấp trong thời gian dài từ nhiều ngân hàng lớn cũng là điểm được các khách hàng, nhà ưng ý.

Với tiêu chí hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sống thoáng đãng ngay trong nội thành, nhiều khách hàng nhận định đây sẽ là nơi khởi đầu cho một cuộc sống lý tưởng và hầu hết trong số họ đều háo hức chờ đến ngày được nhận nhà trong năm nay.

Liên hệ mua nhà : 0965262688 - 0965399688. Website: www.flcphamhung.vn